Với định hướng phát triển bằng toàn bộ sự tận tâm, uy tín, Công ty Thiết Bị Y Tế Tâm Lan luôn chú trọng tinh thần đề cao sức khoẻ người tiêu dùng. Và để trở thành một trong những thương hiệu medical nổi bật trong ngành, Tâm Lan không ngừng đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhằm góp phần thúc đẩy hiệu quả sản xuất, cung ứng vật tư cho các bệnh viện, phòng khám.

Giới thiệu về công ty thiết bị y tế Tâm Lan

Không chỉ là công ty sản xuất vật tư y tế, Tâm Lan còn là công ty cung cấp vật tư y tế, dụng cụ y khoa cho các nhà phân phối, cửa hàng thiết bị y tế lớn nhỏ trong và ngoài nước. Ngoài ra, Tam Lan Medical còn được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất trong các Công ty Thiết bị Y tế tại TPHCM, đạt Giấy Chứng nhận Lưu hành Tự do CFS – cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hành trình phát triển của Tâm Lan

Tâm Lan được thành lập vào ngày 26/11/2019 và bắt đầu là một công ty phân phối thiết bị y tế. Đến ngày 2/9/2020, Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan ra đời với quyết định mở thêm nhà máy sản xuất vật tư y tế tiêu hao. Cty thiết bị y tế Tâm Lan có địa chỉ xưởng sản xuất và trụ sở làm việc đều tọa lạc tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Mô hình hoạt động của Công ty Thiết bị Y tế Tâm Lan

Công ty Sản xuất Thiết Bị Y tế Tâm Lan không chỉ sản xuất vật tư y tế mà còn phân phối các thiết bị y khoa, dụng cụ y tế cho nhiều đối tác thân thiết cả trong và ngoài nước: từ các công ty thiết bị y tế cho đến các đại lý, cửa hàng kinh doanh trang thiết bị y tế trên toàn quốc.

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp toàn diện về y tế hàng đầu Việt Nam, Tâm Lan luôn không ngừng đổi mới tư duy sản xuất, đầu tư phát triển quy mô hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Thiết Bị Y Tế Tâm Lan luôn luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh góp phần tăng trưởng giá trị cung ứng vật tư y tế cho nền y tế nước nhà.

Lý do giúp Tâm Lan là công ty thiết bị y tế uy tín nhất hiện nay

Để có thể tự tin khẳng định là một trong những Công ty Trang Thiết bị Y tế uy tín nhất, Tâm Lan đã trải qua quá trình cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Sự nỗ lực cố gắng ấy được thể hiện ở những khía cạnh sau.

Sản phẩm của Tâm Lan

Với những công nghệ hiện đại, trình độ sản xuất chuyên nghiệp, Tâm Lan luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm vật tư y tế nổi bật đến từ Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y Tế gồm có: gạc y tế, băng thun y tế, gạc phẫu thuật, gạc tiệt trùng, gạc cản quang, gạc đắp mặt nạ, băng y tế, rơ lưỡi, rơ miệng cho trẻ sơ sinh, tăm bông, face shield ( tấm chắn giọt bắn )…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để hệ thống sản xuất, thương mại được vận hành hiệu quả, Công ty Thiết bị Y tế Tâm Lan luôn định hướng phát triển đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Thế mạnh làm nên thương hiệu Tâm Lan chính là sự chuyên nghiệp của từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự tận tâm trong từng khâu sản xuất nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nhân viên của Tâm Lan không chỉ được đảm bảo về chuyên môn trình độ cao mà còn luôn có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, thân thiện. Sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng chính là những động lực to lớn, thúc đẩy Tâm Lan không ngừng phấn đấu, nỗ lực nhiều thêm mỗi ngày.

Môi trường làm việc lý tưởng

Môi trường làm việc tại Tâm Lan chính là yếu tố quan trọng để có được được đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Tâm Lan tự tin là công ty có môi trường làm việc lý tưởng khi đạt được ba tiêu chí sau.

Thứ nhất, chế độ lương thưởng và phúc lợi đầy đủ. Tâm Lan là công ty cung cấp vật tư y tế có chế độ tuyệt vời dành cho các cán bộ, công nhân viên. Tại đây không chỉ có mức lương thưởng hấp dẫn, xét duyệt tăng lương định kỳ ổn định mà còn có các chế độ phúc lợi đầy đủ.

Thứ hai, phong cách làm việc cởi mở và chuyên nghiệp. Khi làm việc ở Tâm Lan, các nhân viên luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp, nhân viên cũ. Đây còn là môi trường thuận lợi để phát triển bản thân khi các nhân viên luôn có nhiều cơ hội được học hỏi lẫn nhau.

Thứ ba, tất cả mọi người trong công ty đều được bình đẳng như nhau. Đây chính là yếu tố quan trọng mà Công ty luôn chú ý tới. Một môi trường làm việc bình đẳng không chỉ giúp phát triển năng lực làm việc cho mỗi nhân viên mà còn giúp nâng cao hiệu quả công việc. Tại Tam Lan Medical luôn có sự lắng nghe, hợp tác để cùng hoàn thiện, phát triển. Tinh thần đoàn kết cũng từ đó mà được gầy dựng chặt chẽ.

Thông tin tuyển dụng

Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan thường xuyên tìm kiếm, tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau để phát triển cơ cấu nhân sự, góp phần vươn mình trở thành một trong những cty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Toàn bộ thông tin tuyển dụng sẽ được cập nhật chi tiết tại đây. Để không bỏ lỡ tin tức tuyển dụng mới nhất từ Công ty Thiết bị Y tế Tâm Lan, bạn hãy điền form đăng ký nhận thông tin hoặc gửi email đính kèm CV cho chúng tôi tới địa chỉ email: [email protected] nhé!