Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan là một mô hình kết hợp công ty sản xuất thiết bị y tế, vật tư y tế tiêu hao và công ty cung cấp thiết bị y tế, dụng cụ y tế gia đình cho các nhà phân phối thiết bị y tế, cửa hàng vật tư y tế lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Quá trình hình thành Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan

Ban đầu, Tâm Lan là một công ty phân phối thiết bị y tế, được thành lập vào ngày 26/11/2019, hoạt động tại cơ sở 171/11/12 Gò Xoài, P Bình Hưng Hoà A, Q Bình Tân, TPHCM.

Quá trình kinh doanh, phân phối sản phẩm trang thiết bị, vật tư y tế tại đây diễn ra tương đối tốt.

Tuy nhiên, vì nhận thấy cơ sở vật chất cũng như kĩ thuật vận hành hoạt động thương mại gặp phải nhiều bất cập, cụ thể là không chủ động được vấn đề về khối lượng và chất lượng đầu vào của sản phẩm, ngày 2/9/2020, Tâm Lan quyết định mở nhà máy sản xuất vật tư y tế tiêu hao.

Công ty được thành lập là Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan, với địa chỉ xưởng sản xuất là: 298/7A Lê Văn Quới, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM.

Mô hình hoạt động

Công ty sản xuất vật tư y tế

Dù mới thành lập, Tâm Lan đã nhanh chóng trở thành một trong các công ty sản xuất vật tư y tế tiêu hao có chỗ đứng trong ngành y tế Việt Nam.

Đạt Giấy Chứng nhận CFS (Chứng nhận Lưu hành Tự do), cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền không lâu sau khi mở xưởng, Công ty sản xuất vật tư tiêu hao y tế Tâm Lan rất lấy làm vinh dự và tự hào. Đây có thể không chỉ là thành tựu giúp Tâm Lan tự tin khẳng định mình mà còn được xem như là tiền đề cho mọi mục tiêu sau này của công ty.

Công ty sản xuất băng gạc y tế, băng gạc cuộn, băng thun y tế, gạc phẫu thuật, gạc tiệt trùng, gạc mét, gạc cản quang, gạc dẫn lưu nội soi, gạc đắp mặt nạ, rơ lưỡi, rơ miệng cho trẻ sơ sinh, tăm bông ráy tai… với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau.

Với định hướng phát triển bền vững đi cùng chiến lược sản xuất đa dạng hoá trang thiết bị y khoa, công ty sản xuất vật tư y tế Tâm Lan không ngừng nỗ lực, phấn đấu để chiếm lĩnh thị phần và đóng góp tăng trưởng đáng kể cho xã hội.

Công ty cung cấp thiết bị y tế

Ngoài hoạt động sản xuất, cty Thiết Bị Y Tế Tâm Lan còn đóng vai trò là một công ty cung cấp vật tư tiêu hao y tế, chuyên phân phối thiết bị y tế cho các cửa hàng dụng cụ y khoa.

Công ty cung cấp thiết bị y tế chủ yếu ở cơ sở 171/11/12 Gò Xoài, P Bình Hưng Hoà A, Q Bình Tân, TPHCM.

Nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị y tế trong và ngoài nước: từ đại lý, cửa hàng thiết bị y tế đến các điểm bán dụng cụ y tế hay công ty vật tư y tế lớn nhỏ… đang là đối tác thân thiết của Tâm Lan.

Công ty Sản xuất Trang thiết bị Y tế Tâm Lan không những cung cấp các trang thiết bị y tế gia đình mà còn cung cấp vật tư y tế tiêu hao cho các bệnh viện, trung tâm thiết bị y tế HCM, tỉnh thành khác và các nước lân cận.

Công nghệ hiện đại

Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y tế Tâm Lan chú trọng đầu tư máy móc dây chuyền tối tân bậc nhất. Tại đây, các hệ thống xử lý vận hành thường xuyên được kiểm tra, nâng cấp định kỳ nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn.

Hàng năm, dây chuyền sản xuất vật tư y tế của Thiết Bị Y Tế Tâm Lan cho ra khoảng 30-50 tấn thành phẩm phục vụ thị trường tiêu dùng ngành y tế trong và ngoài nước.

Công suất sản xuất thực tế của Tâm Lan có thể đạt đến hàng trăm tấn mỗi năm, được xem là tiềm năng lớn trong ngành công nghiệp sản xuất vật tư y tế Việt Nam.

Mục tiêu của Công ty sản xuất thiết bị y tế Tâm Lan

  • Với chủ trương hoạt động đề cao sự tận tâm, uy tín, Thiết Bị Y tế Tâm Lan luôn mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm vật tư y tế có giá trị tốt nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Đồng thời đảm bảo giá thành hợp lý, bình ổn, khả năng cạnh tranh cao.
  • Trở thành một trong những cty sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, là nhà cung cấp sản phẩm y tế thiết yếu, thân thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng.
  • Không ngừng đổi mới tư duy sản xuất, cung cấp để có thể mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm vật tư tiêu hao y tế ngày một chất lượng hơn.

Công ty Sản xuất Thiết bị Y tế Tâm Lan cam kết đồng hành cùng quý đại lý, nhà phân phối bằng tất cả sự tận tâm, uy tín vốn có. Đồng thời hứa hẹn góp phần tăng trưởng giá trị cung ứng vật tư tiêu hao cho ngành y tế nước nhà!